CCMN HAMI-10: ĐÃ CÓ TIVI, ĐIỀU HÒA, BÌNH NÓNG LẠNH, GIƯỜNG, BÀN GHẾ GIÁ CHỈ TỪ 2,5TR - Đ/C: SỐ 6/43 PHỐ KIM ĐỒNG, P.GIÁP BÁT, HM, HN.

Cho thuê CCMN HAMI-10: có 8 căn hộ chất lượng cao - vị trí trung tâm, ôtô đỗ tận cửa - đã có đồ đạc - giá hợp lý từ 2,5-4 triệu/tháng. Căn hộ đẹp và đã có đầy đủ tiện nghi: tivi, điều hòa, bình nóng lạnh, giường, bàn ghế, đệm, sàn gỗ ... => đến là ở. Có nhiều loại diện tích phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng. Diện tích sử dụng từ 20-30m2 khép kín: có phòng khách, phòng ngủ, bếp, vệ sinh riêng biệt, có cửa sổ rộng => rất thoáng và nhiều ánh sáng. Vị trí trung tâm, ở đầu đường Kim đồng có thể đi vào từ ngõ 19-ngách 19/2 hoặc ngõ 43-ngách 1 đường Kim đồng , cũng có thể đi vào được từ đường Giáp Bát theo ngõ 192 => Giao thông quá thuận tiện, ô tô đỗ tận cửa nhà. Gần chợ, gần trường. Có Internet wifi, TH cáp... Điện nước tốt, có đồng hồ đo đếm cho từng nhà, giá theo giá nhà nước. Có chỗ để xe máy => Môi trường sống lý tưởng cho hộ gia đình và người đi làm. LH C.Hằng 0943122445 - nhà số 6- ngách 43/1 Phố Kim Đồng, P.Giáp bát, Q,Hoàng Mai, Hà nội (có thể đi vào từ ngõ 19, ngách 19/2 phố Kim đồng hoặc ngõ 192 đường Giáp bát). Xem thêm click www.batdongsanhami.com

Tin cùng chuyên mục

Cho thuê CCMN HAMI-6: có 13 căn hộ chất lượng cao có đồ đạc giá hợp lý từ 3-3,9 triệu/tháng. Có cầu thang máy. Căn hộ rất đẹp và đã có đầy đủ tiện nghi cao cấp: tivi, điều hòa, bình nóng lạnh, giường, tủ, đệm ... => đến là ở.

Giá:
3 Triệu
Diện tích:
Quận / Huyện:
Tình trạng:
Còn phòng